YAMALUBE

“Thành Phần Lỏng” giúp động cơ Yamaha hoạt động với 100% hiệu suất

YAMALUBE là lựa chọn tốt nhất cho động cơ gắn ngoài Yamaha

Dầu Yamahalube được điều chế để mang lại hiệu suất tốt nhất, cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho động cơ gắn ngoài Yamaha, tiết kiệm chi phí vận hành.

Dầu Yamahalube đã được phát triển dành riêng cho động cơ Yamaha được các kỹ sư của chúng tôi nghiên cứu đánh giá hiệu quả dựa trên các điều kiện hàng hải khác nhau khắp các thị trường.

Mọi thành phần trong Dầu Yamalube đã trải qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt (từ dầu gốc, chất phụ gia, chất chống ăn mòn, chất làm sạch) để đạt được chất lượng tốt nhất dành riêng cho động cơ Yamaha.

Thường xuyên sử dụng dầu Yamalube theo khuyến cáo sẽ giúp các chi tiết động cơ sạch sẽ, hạn chế tạo cặn bẩn và tăng cường chống oxy hóa.

"Dầu Gốc"

“Dầu Gốc”, nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn rất cẩn trọng.
Dầu gốc là thành phần cốt lõi trong việc sản xuất dầu động cơ và các loại dầu khác. Bằng cách tinh chế dầu thô hoặc thực hiện các phương pháp xử lý hóa học và pha trộn, dầu gốc có thể được tạo ra để có nhiều đặc tính khác nhau. Là nhà sản xuất động cơ, Yamaha cẩn thận lựa chọn và sử dụng loại dầu gốc phù hợp nhất với các đặc tính động cơ khác nhau và môi trường hoạt động của chúng.

Thành phần phụ gia tối ưu cho động cơ Yamaha

Phụ gia tăng cường khả năng của dầu gốc, và rất cần thiết cho dầu hiệu suất cao. Tính năng của dầu phụ thuộc vào sự pha trộn của các chất phụ gia có tác dụng khác nhau, chẳng hạn như “ổn định độ nhớt của dầu” và “giữ sạch bên trong động cơ”. Chúng tôi đã cẩn thận điều chỉnh tỷ lệ phụ gia của YAMALUBE để tối đa hóa hiệu suất của động cơ Yamaha.

Luôn sử dụng dầu động cơ chính hãng Yamalube theo khuyến cáo của Yamaha Motor